Trang chủ » Câu hỏi thường gặp

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

COLLAGEN SKIN CARE PREVENT AGING dùng vào thời gian nào là tốt nhất?

 

Trả lời:

Collagen skin care prevent aging hay Kem dưỡng trắng da mặt chống lão hóa là dòng Kem dưỡng trắng da một cách tự nhiên, làn da trở nên đàn hồi đầy sức sống, giữ mãi độ tươi trẻ của làn da, chống lại các dấu hiệu của tuổi tác, làm đều tông màu da, tăng sức đề kháng chống viêm da, se khít lỗ chân lông. Kem dưỡng trắng da mặt ngừa lão hóa có chỉ số chống nắng SPF 30+, thế nên, bạn có thể sử dụng cho cả ngày và đêm. Tuy nhiên, vì là loại kem dưỡng da, nên tốt nhất là dùng 2 lần/ngày, vào buổi sang và tối trước khi đi ngủ, vì đó là thời gian, da bạn hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất trong kem.

 

Kem có gây bóng nhờn trên da sau khi thoa hay không?

 

Trả lời:

Collagen skin care prevent aging nói riêng và tất cả những dòng sản phẩm của Zoley và KB.ONE nói chung, hoàn toàn không gây bóng nhờn cho da, nhờ vào quá trình nghiên cứu khí hậu, môi trường và làn da của phụ nữ Việt Nam, nên sản xuất các sản phẩm của Cty với công thức điều chế có cơ chế hấp thụ rất nhanh vào da bạn và trả lại cho bề mặt da bạn sự tự nhiên ngay sau khi bôi.

 

 

Sau khi sử dụng sản phẩm bao lâu, thì có làn da như mong muốn?

 

Trả lời:

Collagen skin care prevent aging và tất cả sản phẩm dưỡng da của Cty sẽ phát huy tác dụng rõ nét trên da bạn sau 4 -6 tuần sử dụng. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa, sự tiếp nhận các tinh chất trong kem của mỗi Khách hàng mà ta có thời gian phát huy tác dụng sẽ ngắn hơn, trong khỏang 2 -3 tuần.

 

 

Dùng kem với liều lượng như thế nào là phù hợp?

 

Trả lời:

Bạn nên dùng 1 lượng vừa đủ. Nhưng, bao nhiêu là đủ? Tùy theo diện tích da mặt của bạn, bạn lấy 1 lượng kem bằng khoảng 1 hạt đậu hoặc nhiều hơn, đảm bảo khi thoa đều kem lên da, tất cả các điểm trên da bạn đều nhận được 1 lượng kem như nhau.

 

Trong thời gian điều trị nám, nên kết hợp dùng bộ sản phẩm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

 

Trả lời:

Trong thời gian điều trị nám, bạn dùng Kem đặc trị nám 2 lần/ngày, vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Để quá trình điều trị nám đặt hiệu quả tối đa, bạn dùng kết hợp với Sữa rửa mặt trắng da ngừa mụn cũng sẽ đóng vai trò xua tan vết nám cho bạn khá hiệu quả đó!

 

Sản phẩm đặc trị nám của ZOLEY và KB.ONE có gây hiện tượng bong tróc da như 1 số loại sản phẩm trị nám trên thị trường hay không?

 

Trả lời:

Hoàn toàn không xảy ra hiện tượng bong tróc da để tẩy đi vết nám, tàn nhang, đồi mồi. Cơ chế làm mờ vết nám trên da bạn trong sản phẩm của ZOLEY và KB.ONE là một sự kết hợp hoàn hảo các tinh chất đặc trị nám nồng độ đậm đặc và chất dưỡng da tự nhiên bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc bao gồm:  Kem đặc trị nám sẽ làm mờ/phai dần các vết nám/sạm da đáng ghét trên da bạn, mà hoàn toàn không gây hại cho da.

 

 

 

 

Mọi thắc mắc câu hỏi xin vui lòng gửi thư qua địa chỉ email : info@myphamduongtrang.com

Xin cảm ơn!

 

 

.