Diệp lục Collagen
Diệp lục Collagen

Diệp lục Collagen

380.000₫ 360.000₫

1.Diệp Lục: 🌳🌳🌳 là sắc tố quang tổng hợp từ cây xanh và tảo biển.Nó có tác dụng làm tăng hồng cầu cho cơ thể con người.Thải độc tố và phòng chống ung thư rất tốt .

2.Cologen:🌸🌸🌸 ở đây là dạng cologen peptide có thể hoà tan trong nước lạnh và hấp thu tốt hơn ở dạng viên và dạng bột nhờ cấu trúc peptide hay còn gọi là dạng thuỷ phân siêu nhỏ.colagen còn giúp tăng sinh , sản sinh ra các tế bào nhằm thúc đẩy quá trình hình thành nên các chuỗi IDY làm tái sinh làn da mới .

Mô tả sản phẩm

 Body Mềm Nước Hoa 2020
A Cosmetics
 

Kem Dưỡng Trắng da toàn thân

👉Diệp lục colagen là 1 sản phẩm thuộc dòng THỰC PHẨM BỔ SUNG BÊN TRONG vì vậy hiệu quả thực sự của nó không phải 1 sớm 1 chiều mà có kết quả ngay được .Bởi vậy khi dùng các bạn phải thực hiện nhớ kỹ các nguyên tắc sau:
1. Uống đúng
☘️ Diệp lục colagen uống tốt nhất vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn sáng khoảng 30p. Giúp đào thải độc tố, hấp thu tốt nhất colagen, vitamin C giúp cơ thể khỏe mạnh, da căng mịn.
👉Thay vì bạn chọn 1 ly cà phê hay 1 ly nước ngọt thì bạn hãy chọn 1 ly DIỆP LỤC vừa tốt cho sức khỏe , vừa đẹp da , ổn định nội tiết tố.
2. Uống đủ
Dùng liên tục 3 hộp trong vòng 3 tháng để làn da bạn có thời gian tái tạo, mờ nám, hết mụn.
Để cải thiện nội tiết tố bạn chỉ cần 1 hộp đã thấy sự khác biệt (ko còn khô hạn,hết đau bụng kinh,ko còn cáu gắt,hết nổi đẹn,ko còn nóng trong người)
3. Uống đều
Sử dụng đều đặn hàng ngày.
Nếu thực hiện đúng 3 nguyên tắc các chị e sẽ thấy hiệu quả rõ rệt .
Chúc các chị e luôn tự tin, vui vẻ, xinh đẹp.
Ib ngay e để được tv nhiệt tình ạ

 

 

#diệp_lục_collagen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Diệp lục Collagen”