Body kbone day 100g
Body kbone day 100gkb-ngay-nho-100gr-1

Body kbone day 100g

280.000₫

Với công thức hoàn toàn mới nên kem tan nhanh và thấm sâu vào da, làm tan nếp nhăn trên da, xóa mờ vết thâm nám  để giúp cho bạn có được làn da trắng hồng tự nhiên và rất an toàn khi sử dụng. Chất kem mịn màng không bết dính và cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái. Hiệu quả sau 7 ngày sử dụng.

 

Mô tả sản phẩm

KEM DƯỠNG TRẮNG DA TOÀN THÂN BAN NGÀY  KBONE 100G

(Whitening Body Day Cream – Kbone) 

 

Bằng bột ngọc trai kết hợp cùng với các … ngăn chặn tia cực tím từ ánh sáng mặt trời bằng lớp màng chống nắng SPF-40

Thành phần: Vaseline, Paraffinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Isoprpyl Palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl Acetate, Ubiquinone, Octyl methoxycinnamate, Parfum, Triclosan, Pearl extract, vitanmin A, C…

Công dụng: Với công thức hoàn toàn mới nên kem tan nhanh và thấm sâu vào da, làm tan nếp nhăn trên da, xóa mờ vết thâm nám  để giúp cho bạn có được làn da trắng hồng tự nhiên và rất an toàn khi sử dụng. Chất kem mịn màng không bết dính và cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái. Hiệu quả sau 7 ngày sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Bạn nên thoa kem toàn thân KBONE 2 lần mỗi ngày và nên kết hợp với kem body dành cho ban đêm để có được làn da trắng hồng tự nhiên.

 

Ưu điểm sản phẩm: Thấm nhanh, không bết rít, cho cảm giác mát lạnh dễ chịu, không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da . KEM DƯỠNG TRĂNG DA TOÀN THÂN HOÀN HẢO KB.ONE được sở y tế cấp phép lưu hành trên thị trường.

 

body kbone ngày      kem dưỡng trắng da toàn thân kbone       mỹ phẩm kbone          kbone body day     body kbone ban ngày

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Body kbone day 100g”